Snaptik App tải video tiktok không logo là gì và cách dùng

Phần mềm Snaptik.app có thực sự giúp tải video tiktok ko logo là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Snaptik là ứng dụng tải video Tiktok về điện thoại giúp mọi người có nguy cơ tải video không dính logo của Tiktok về nhanh chóng và miễn phí. Ngoài ra hiện nay mọi người vẫn còn đấy chưa biết về ứng dung Snaptik là gì và cách dùng xóa logo video như thế nào, vậy hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây.

Snaptik

Tổng quan về Snaptik là gì

Snaptik.app là phương tiện hỗ trợ các Tiktoker có thể tải video của mình từ ứng dụng Tiktok xuống điện thoại bất cứ lúc nào và giải đáp lên mạng xã hội mà trong video đó không dính logo của Tiktok, người khác xem sẽ ko biết nguồn video tại chỗ nào.

Ứng dụng này khá nhiều trên thị phần được phổ biến người sử dụng, với thao tác xóa logo đơn giản mà ai cũng sử dụng được, Snap tik giúp các bạn ẩn đi nguồn của video đăng tải, vì vậy không ai biết bạn đã sử dụng Tiktok để ngoài mặt video đã đăng tải và trở thành hot trends của cộng đồng mạng.

Có mặt trên hệ vận hành Android và IOS, bạn đơn giản tải Snap tik về thứ và dùng để xóa logo trên video Tiktok hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Tính năng của Snaptik

Ứng dụng Snaptik nhiều tính năng cho phép khách hàng vô tư dùng tải và xóa logo các video, với những đặc điểm nổi bật phải nhắc tới như

Cho phép tải video Tiktok không đựng logo về điện thoại

ưu việt của Snap tik chính là ko giới hạn các video tải về, bạn có thể chèn link và xóa đi logo trên Tiktok, lưu video lại ko cất logo nhanh chóng và đơn giản, ưu việt ứng dụng còn có nguy cơ dùng tải với Tiktok của Trung Quốc.

bên cạnh đó Snaptik tải video Tiktok về vật dụng và xóa logo, xuất video với chất lượng cao HD, cung cấp ý muốn đăng tải video hấp dẫn like của mọi người, Snap tik là phương tiện khá được yêu thích bởi tính năng độc đáo này giúp đỡ mọi khách hàng.

giúp đỡ tải nhạc nền và ảnh bìa từ video Tiktok

không những tính năng xóa logo trong video mà Snap tik còn có nguy cơ tải nhạc nền ngay trong video Tiktok, đa dạng nhạc nền video trên Tiktok khá hay nhưng ko phải đơn thuần kiếm tìm và tải trên mạng, nên ứng dụng giúp đỡ tải khoảng Tiktok nhanh chóng miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.

Hình nền và nhạc nền trong video tải về có thể dùng là ảnh nền thiết bị điện thoại hoặc nhạc chuông điện thoại đều được.

dễ dàng giải đáp video trực tiếp lên mạng xã hội

Video đã tải về được lưu vào bộ nhớ điện thoại, mọi người có khả năng chia sẻ video đó lên mạng xã hội như Facebook, instagram, Zalo….hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Video sau lúc tải về vẫn giữ được chất lượng cao HD ban đầu và ko bị bể nét sau khi đăng tải, đem đến cho bạn những lượt ưa thích trên mang xã hội bởi nội dung của video.

Snap tik hiện nay có trên hệ vận hành IOS và Android nên bạn ko rất cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần vào kho ứng dụng tải về và dùng chỉnh sửa xóa logo trên tiktok video dễ dàng, và kết nối với nền tảng mạng xã hội, bạn có khả năng đăng trực tiếp lên Facebook cá nhân hoặc các tài khoản mạng xã hội khác nhanh chóng.

cách tải Snap tik xóa logo trên Tiktok

Tải Snap tik về điện thoại Iphone

cách xóa logo video Tiktok trên điện thoại cũng sẽ có mặt trên iphone, là ứng dụng mặc định nhưng khá chậm, tải video ko mượt mà và HD, nên mọi người có thể tham khảo biện pháp tải Snap tik trên iphone theo hướng dẫn Sau đây

Bước 1: Truy cập Appstore => search trong khoảng khóa “ Snaptik”

Hoặc truy cập trang web sau: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935

Bước 2: Nhấn “tải” => nhập khẩu ID apple cho phép tải ứng dụng về máy

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện tải video Tiktok ko logo

Tải Snap tik trên pc

Trên thiết bị deskop, Snaptik chưa hỗ trợ bằng phần mềm nên giả dụ mọi người cần dùng ứng dụng chỉnh các video trong khoảng Tiktok, thì có thể thử tải Snaptik với phần mềm giải lập như Blue Stack và cài đặt như sau

+ Sau khi cài đặt giả lập thì bạn đăng nhập khẩu vào như trên Chplay của điện thoại

+ search từ khóa Snaptik => Nhấn “cài đặt”

+ Đợi hệ thống khiến cho việc và tải app về ứng dụng.

Tải Snaptik trên điện thoại Android

+ Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên điện thoại

+ nhập khẩu trong khoảng khóa kiếm tìm Snap tik

+ Nhận mua vào ứng dụng => tìm mua “ cài đặt”

+ Đợi hệ thống tải và tự động cài đặt vào máy, sau lúc hoàn tất bạn có khả năng lưu video Tiktok khoảng Snap tik trên Android.

Hướng dẫn sử dụng Snap tik xóa logo Tiktok trên video

Mỗi video được tại ra từ ứng dụng Tiktok đều chứa logo của ứng dụng này, khi tải về thì bạn cần dùng Snap tik để chiếc bỏ logo Tiktok giúp video trông nhiều năm kinh nghiệm hơn. Với phương pháp thực hiện xóa logo video Tiktok như sau

+ Mở ứng dụng Tiktok => tuyển lựa video yêu thích cần xóa logo

+ Ngay tại video nhấn “chia sẻ” ở phần dấu 3 chấm => lựa chọn sao chép liên kết

+ Mở ứng dụng Snaptik trên đồ vật mọi người đang dùng

+ Dán trang web vừa sao chép bên trên vào phần ô Drum trong giao diện

+ Nhán mua Tải về và đợi ít phút để lưu video về máy

Như vậy với thao tác dễ dàng, video của bạn được lưu về điện thoại không đựng watermark, và mọi người có khả năng đăng tải video lên mạng xã hội ưa thích của mình để tư vấn với người thân và bạn bè.