Tổng hợp Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2022

Tìm hiểu về Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2022 không giới hạn là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Game Là Dễ. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Bài viết chia sẻ các cách nhận MP40 Mãng Xà miễn phí không giới hạn 2022, kèm mã code nhận MP40 Mãng Xà và những hình ảnh Skin MP 40 Mãng Xà đẹp nhất dành cho tất cả anh em.

Có lẽ anh em chơi game Free Fire đang háo hứt muốn sở hữu cây súng tiểu liên Mp 40 Mãng Xà mạnh nhất trong loạt FF OB toàn server, là khẩu súng quốc dân đang được tìm kiểm rất nhiều sau khi được Garena Free Fire phát hành, cũng dễ hiểu thôi khi mà Mp 40 Mãng Xà giúp cho nhân vật tăng sức sát thương, tốc độ bắn và các chỉ số hỗ trợ khác lên rất nhiều. Nếu anh em nào không có điều kiện mà vẫn muốn sở hữu khẩu súng này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gamelade.info nhé, bài viết sẽ đưa ra nhiều cách nhận MP 40 Mãng Xà miễn phí không giới hạn và rất nhiều thông tin hữu ích khác.

mp40-mang-xa

Thông tin MP40 Mãng Xà Free Fire

MP40 Mãng Xà là gì?

MP40 Mãng Xà trong game FF là một trong những khẩu súng thuộc dòng tiểu liên có tầm bắn gần và có độ linh hoạt cao nhất hiện nay, đặc biệt khi khẩu súng này mang trên mình bộ áo giáp skin Mp4 mãng xà thì nó đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và người chơi khi sở hữu chắc chắn sẽ tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng (nếu so sánh trình ngang cơ). Ngoài ra, khẩu này còn thu hút người chơi nhờ vào những hiệu ứng khi sử dụng rất đẹp mắt, thiết kế tinh tế và vô cùng tỉ mĩ với chất lượng tuyệt hảo.

Đặc điểm của khẩu MP 40 Mãng Xà Free Fire

Phiên bản tiếng Anh của khẩu này với tên gọi là “MP40 Cobra Venenosa“, sau khi có mặt tại server Việt Nam thì có cái tên “MP40 Mãng Xà” và được phát hành theo nhiều cấp độ level khác nhau từ Lv1 -Lv7.

Cụ thể như sau:

 • Với khẩu MP 40 Mãng Xà Level 1 mang màu chủ đạo đen, đỏ và có pha thêm màu trắng ở phần phía trên khẩu súng trông đẹp tuyệt vời. (ở cuối bài viết có chia sẻ hình ảnh cụ thể nên anh em hãy lướt xuống để xem nhé).
 • Khẩu MP 40 Mãng Xà Level 2 có kèm thêm hiệu ứng ” than hồng” phù hợp cho những game thủ nữ.
 • MP 40 Mãng Xà Level 3 thì nòng súng và thân súng sẽ xuất hiện thêm đầu rắn giúp cho các game thủ nam thể hiện độ cứng rắn của mình.
 • MP 40 Mãng Xà Level 4 thì hiệu ứng xuất hiện sẽ không quá đặc sắc nữa. Ở level này hiệu ứng xuất hiện sẽ là hiệu ứng của viên đạn.
 • MP 40 Mãng Xà Level 5 sẽ đẹp hơn khi hiệu ứng được thêm sẽ là flash nòng và hình ảnh của một con rắn màu đỏ sẽ xuất hiện khi tiêu diệt địch.
 • MP 40 Mãng Xà Level 6 thì hình ảnh con rắn ở trên khẩu súng sẽ càng rõ nét hơn với hiệu ứng màu viền xung quanh nó.
 • MP 40 Mãng Xà Level 7 ( cấp cuối cùng ) thì các hiệu ứng và hình ảnh con rắn là rõ nét nhất và… sẽ xuất hiện hiệu ứng đẹp nhất. Đó là hiệu ứng triệu hồi súng với biểu tượng logo của chiến dịch Cobra ở trên đầu. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thêm sức sát thương và các chỉ số khác cho nhân vật Free Fire .

Từ đó, anh em có thể thấy sức mạnh của khẩu súng này đã đạt đến giới hạn cao nhất mà bất kì khẩu súng nào ra mắt trước đó đều phải kính nể.

Video trailer MP 40 Mãng Xà Free Fire

Mới đây, nhà phát hành Garena FF đã tung ra một đoạn video về khẩu súng tiểu liên PM40 Mãng Xà trong game Free Fire và nó đã thu hút một lượng lớn người chơi game săn đón, cũng không ít người đã bỏ tiền ra mua kim cương để mua skin này về. Bạn có thể xem video dưới đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nhé.

Sức mạnh MP 40 Mãng Xà thay đổi như thế nào?

Anh em sở hữu siêu phẩm tiểu liên MP 40 Mãng Xà sẽ được tăng cả về phần sát thương (+2), tốc độ bắn (+1), nhưng lại bị giảm một chút về tốc độ di chuyển khi đang bắn.

Cách nhận MP 40 Mãng Xà miễn phí không giới hạn 2022

Dưới đây là những cách giúp anh em chơi game Free Fire nhận khẩu MP 40 Mãng Xà không giới hạn, hay nhanh chóng tham khảo và thực hiện theo để có cơ hội nhận skin súng FF đẹp nhất này nhé. Khi lâm trận mà anh em kết hợp khẩu MP 40 Mãng Xà bắn tầm gần với khẩu AK Rồng Xanh Free Fire để bắn tầm xa thì đúng là quá bá cháy.

Nhận MP 40 Mãng Xà bằng cách sử dụng Kim Cương miễn phí

Anh em có thể sử dụng Kim Cương trong game Free Fire để mua khẩu súng MP 40 Mãng Xà, nhưng phải bỏ ra tầm 2000 Kim Cương mới có thể sở hữu được. Tuy nhiên, Gamelade.info có một giải pháp khá tuyệt giúp anh em sở hữu MP 40 Mãng Xà hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn đó là tìm kiếm Kim Cương miễn phí, anh em có thể tham khảo bài viết nhận kim cương Free Fire miễn phí để tích góp dần dần rồi chờ thời mua khẩu skin này về sử dụng nhé.

Khi nào tích góp đủ thì hãy vào Shop (cửa hàng) của game Free Fire rồi mở khóa vũ khí tiểu liên MP40 Mãng Xà tuyệt đẹp này nhé.

Nhận MP 40 Mãng Xà từ vòng quay bay màu

Anh em có thể tham gia sự kiện vòng quay bay màu nhận skin súng MP 40 Mãng Xà, hoặc nhận mảnh ghép MP 40 Mãng Xà với nhiều cấp độ khác nhau.

Nhận MP 40 Mãng Xà từ sự kiện, event

Nhà phát hành Garena Free Fire cũng hay tổ chức các sự kiện, event trong các dịp lễ đặc biệt, họ sẽ có hỗ trợ các phần quà trong đó bao gồm cả khẩu MP 40 Mãng Xà. Để cập nhật thông tin các sự kiện thì tốt nhất bạn nên thường xuyên theo dõi trang chủ Garena Free Fire, Fanpage Free Fire, Group Free Fire chính thức,…

Nhận MP 40 Mãng Xà bằng cách tham gia minigame

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều Shop Free Fire tổ chức chơi minigame tặng nhiều phần quà giá trị, trong đó cả cả khẩu súng tiểu liên MP 40 Mãng xà cực đẹp trong game FF.

Tham gia sự kiện vòng quay sinh nhật nhận MP 40 Mãng Xà miễn phí không giới hạn

Thông thường nhà phát hành sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt nhân ngày sinh nhật bạn hãy nhớ ngày này để có cơ hội nhận miễn phí skin MP 40 Mãng Xà FF hấp dẫn này nhé.

Để tham gia anh em hãy truy cập sự kiện vòng quay sinh nhật: https://www.sinhnhatff.com

Ngoài ra, anh em cũng có thể tham gia sự kiện Free Fire MemberShip để có cơ hội máy mắn nhận được Ak Rồng Xanh nhé, nếu chưa biết cách đăng ký thì tham khảo bài viết cách đăng ký Garena Free Fire Membership.

Nhận MP40 Mãng Xà miễn phí từ code

Những mã code MP40 Mãng Xà miễn phí sẽ được nhà phát hành tung ra và anh em có thể nhận chúng bằng cách tham gia cá sự kiện, event đặc biệt. Tuy nhiên, nhắm giúp anh em thuận tiện hơn thì Gamelade.info xin tổng hợp danh sách mã code giúp anh em nhận được khẩu súng MP40 Mãng Xà siêu đẹp.

 • FFML-RU3V-PXTL
 • SPEHGMVTSNK7
 • TRU38AHR9ADJ
 • W8TQ-AHLW-4X5D
 • SPEHFABF9HSD
 • ZACV-FSXP-DO5Y
 • GTI39JRNSE03
 • FFML-D12Q-GQQA
 • TH38WAE492JQ
 • FFIM-T5WJ-DQRS
 • NI94RTWS72AN

Nếu anh em nào chưa biết cách nhâp code thì có thể truy cập vào đường dẫn này để tham khảo nhé, trong bài viết này có cập nhật liên tục các mã code Free Fire nên anh em nên lưu bài viết đó lại để tiện đường theo dõi nhé.

Video hướng dẫn vẽ MP40 Mãng Xà Lv7 bằng tay cực chuẩn

Anh em game thủ nào muốn tự tay mình vẽ khẩu súng MP40 Mãng Xà thì hãy tham khảo video sau đây.

Cách nâng cấp MP40 Mãng Xà Free Fire

Để nâng cấp MP40 Mãng Xà lên từng cấp độ thì anh em có thể sử dụng KC để nâng cấp nhé, mất tầm 15.000 KC là anh em có thể nâng cấp lên được MP40 Mãng Xà Lv7, nhưng anh em nào mà không có điều kiện thì chỉ cần nâng cấp lên MP40 Mãng Xà Lv4 là cũng đủ để sài rồi, bởi nó có sức mạnh ngang ngửa khẩu Lv7 và chỉ thua kém một vài chỉ số không quan trọng thôi.

Để tiện cho việc thực hiện nâng cấp thì anh em tham khảo video dưới đây.

Tại sao Skin MP40 Mãng Xà lại HOT?

3 lý do khiến cho khẩu súng MP40 Mãng Xà trong game Free Fire lại được người dùng săn nhiều.

 • Đầu tiên anh em có thể nhìn nhận về góc độ thiết kế có thể nói là quá đẹp, góc cạnh bo tròn nhìn chất lừ luôn.
 • Thứ hai là nhìn về độ mạnh, khả năng tắng sát thương cao và có thể hạ gục kẻ dịch trong tít tắt.
 • Thứ ba là có sự đa dạng về mẫu mã cũng như cấp độ level và phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Thứ tư là MP40 Mãng Xà có nhiều hiệu ứng đẹp theo cấp độ: Hiệu ứng bắn, hiệu ứng thông báo hạ gục, hiệu ứng trúng đạn, hiệu ứng hạ gục, hiệu ứng hành động độc quyền.

Câu hỏi thường gặp

MP40 Mãng Xà có phải là khẩu tiểu liên mạnh nhất trong FF?

Trong thời điểm phiên bản OB FF hiện tại đối với dòng tiểu liên thì khẩu MP40 Mãng Xà đang rất được ưa chuộng, nó không chỉ là khẩu mạnh nhất mà còn là khẩu có thiết kế đẹp nhất nữa.

MP40 Mãng Xà cấp level bao nhiêu là cao nhất?

Khi anh em game thủ nâng cấp MP40 Mãng Xà đạt Lv7 sẽ là cấp độ tối đa, nhưng để đạt được cấp độ này thì đòi hỏi game thủ phải bỏ ra khá là nhiều tiền đấy.

Khẩu MP40 Mãng Xà Free Fire có giá bao nhiêu Kim Cương?

Nếu tính sơ sơ giá bán của nó trên cửa hàng game là 2000 Kim Cương, nhưng đó là anh em chỉ mới sở hữu được MP40 Mãng Xà Lv1 thôi nhé, còn nếu muốn nâng cấp lên đến MP40 Mãng Xà Lv7 thì khá đắc đỏ đấy, anh em phải tốn tầm 15.000 KC mới được.

Mặc dù khẩu súng này khá đắc đỏ nhưng nhiều game thủ có điều kiện cũng sẵn sàn bỏ cả đống KC ra để sở hữu. Bên cạnh đó, nhà phát hành Garena cũng không quên trao những cơ hội nhận MP40 Mãng Xà miễn phí không giới hạn cho những game thủ không có điều kiện, về vấn đề này thì bài viết trên cũng đã chia sẻ cho anh em rồi, hãy lướt lên và tham khảo cách nhận là được.

Người dùng đánh giá Skink Mp40 Mãng Xà như thế nào?

Những anh em là fan của khẩu súng tiểu liên Mp40 đánh giá skin MP40 Mãng Xà này khá tốt, nó đẹp hơn hầu hết các skin súng cùng loại khác. Vừa đẹp vừa có thể tăng sức sát thương và tốc độ bắn thì đúng là quá tuyệt vời.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ xong cách nhận skin MP40 Mãng Xà FF miễn phí 2022 không giới hạn dành cho tất cả anh em game thủ, với nhiều cách khác nhau như: nhận MP40 Mãng Xà FF từ mã code, từ nhà phát hành, từ shop FF, từ việc quay vòng quay bay màu FF, mua bằng kim cương FF miễn phí,.. Nói chung là có rất nhiều cách và anh em cần phải tích cực theo dõi tham gia để có cơ hội nhận được siêu phẩm tiểu liên Mp40 Mãng Xà này nhé.