Chia sẻ về cách nhận Spin Levvvel Coin Master Free tại đây

Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn nhận Spin Levvvel Coin Master Free miễn phí mới nhất hiện nay tại bài viết dưới đây là chủ đề trong bài viết hôm nay của Game Là Dễ. Theo dõi bài viết để biết nhé. Levvvel Coin Master là một loại game có cách chơi theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay. Với cách chơi chính là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Và cách để có nhiều tài nguyên nhất là sử dụng tính năng Spin của game. Nhưng số lần spin miễn phí mà nhà phát hành cho các game thủ là rất hạn chế. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top các cách nhận Free Spin Coin Master mới nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

levvvel-coin-master

Tổng quan về Spin Coin Master là gì?

Spin Coin Master hay còn gọi là vòng quay trong Coin Master Spin là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và dĩ nhiên, tất cả người chơi đều muốn kiếm thật nhiều vòng quay. Là những gì mà các game thủ cần để quay vàng, búa sét, lá chắn, cướp vàng từ hàng xóm. Hoặc quay nhiều vòng quay hơn trong Levvvel Coin Master.

Càng nhiều lượt Spin, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vàng để mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn rủ bạn bè cùng chơi có thể khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ khi bạn lấy được búa phá nhà hoặc đúng lúc có trộm đột nhập vào nhà bạn mình.

Bạn sẽ tấn công nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ, không có vòng quay để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn. Và bạn cũng sẽ như vậy nếu không thể quay khiên và lười chăm sóc nhà cửa trong Coin Master.

Nhiều game thủ sẽ tìm mọi cách để hack Levvvel Coin Master spin, nhưng để dễ dàng hơn, bạn có thể xem một số cách kiếm Spin Coin Master dưới đây nhé.

Lưu ý: Hiện tại có khá nhiều công cụ hack Levvvel Coin Master và công cụ mod Coin Master để tăng spin bằng cách yêu cầu người chơi điền đơn và nhắn tin đến một tổng đài nào đó. Các bạn nên cẩn thận vì có khá nhiều công cụ hack và mod sẽ lợi dụng thông tin người dùng, ngoài ra nhắn tin lên tổng đài sẽ không nhận được vòng quay và vàng như đã giới thiệu trước đó.

Cách nhận Spin qua website Levvvel Coin Master

Đầu tiên, bạn có thể truy cập liên kết trên trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập liên kết bên dưới: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

  • Sau đó, bạn sẽ thấy lượt spin và vàng cùng với những phần thưởng khác ở trong danh sách này. Ở cột Datesẽ là ngày nhận và ở cột Daily Link là nút Collect. Bấm Collect để nhận vàng và lượt spin tương ứng.
  • Khi chuyển sang cửa sổ mới, bạn hãy bấm Collect Now và chọn Mở.
  • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tiếp qua Coin Master, chờ một chút và bạn sẽ thấy phần thưởng mình nhận được tương ứng với link đã bấm vào đó. Bấm Collectđể nhận phần thưởng.

Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 2 ngày cách ngày bạn nhận.

Cách nhận spin Coin Master hàng ngày trực tiếp

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhận spin và vàng miễn phí Coin Master từ link của chúng tôi. Ở dưới đây là bảng cập nhật link nhận spin và vàng mới nhất. Bạn chỉ cần bấm vào link nhận tương ứng với ngày nhận, chờ chuyển sang trang và bấm Collect Now, sau đó vào game để nhận quà

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

Game vui cũng là một trang cung cấp cho các bạn link nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng Spin và vàng Coin Master trên Gamevui sẽ được cập nhật liên tục để các bạn kịp thời nhận thưởng nhanh chóng.

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt Messenger, hãy xóa nó và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào Facebook của mình và tìm từ khóa để chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm quay trên Facebook.

Lưu ý link nick chạy vòng quay sẽ có số lượng bạn bè giới hạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng kết bạn với những liên kết này.

Khi bạn đã được chấp nhận bởi một nick quay để kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn biểu tượng 3 thanh ở góc trên bên phải và nhấp vào Mời bạn bè.

Tiếp theo, bạn chọn Mời bạn bè ở bên dưới và mời người quay mà bạn đã kết bạn trước đó. Tất cả những gì bạn còn lại cần làm là đợi tài khoản spin kích hoạt tài khoản spin của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí của Coin Master. Nếu siêng năng, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 lượt quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều fan page chuyên quay Levvvel Coin Master.

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master với Discord

Hiện nay cách tăng vòng quay Coin Master đã lan sang Discord, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là nền tảng truyền thông ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp game thủ tìm kiếm đồng đội để chơi cùng.

Nhưng nhiều người đã chuyển sang Discord cho các mục đích khác vì sự hữu ích của ứng dụng này. Nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến ​​thức …

Và bây giờ bạn có thể tham gia nhóm quay trong Discord để tăng vòng quay chủ xu. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook, tương tự như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage, nhóm trên Facebook dưới đây.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Discord về, đăng ký và đăng nhập vào Discord rồi bấm vào link bên dưới để đăng ký vào nhóm. Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận lời mời.
  • Bước 2: Khi bạn đã vào nhóm, hãy vào tab # xin-vai-to-nhận-quay và gõ tên tab để được admin phê duyệt.
  • Bước 3: Sau khi được vào nhóm, bạn hãy vào Kênh trò chuyện, tại đây có các kênh giúp bạn trao đổi và tìm kiếm sự trợ giúp từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính mà các admin chia sẻ bạn bè trên Facebook với mỗi vòng quay mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Đổi thẻ giúp bạn thiếu thẻ lấy thẻ từ những người bạn muốn chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn vào kênh Hỏi Đáp để đặt câu hỏi, các admin và các cao thủ khác sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo (mới cập nhật)

Ngoài các nhóm trên Facebook, Zalo cũng là nơi bạn có thể lấy link kết bạn để chạy vòng quay Coin Master. Bạn có thể tìm và tham gia các nhóm chạy vòng quay Coin Master trên Zalo thông qua các nhóm hoặc fanpage facebook.

Lưu ý: Anh em vào group quay cóp Zalo đừng nhắn tin để tránh bị trôi link kết bạn quay cóp mà admin group đã dán. Và nhớ theo dõi Facebook để nhận thông báo kết bạn mời bạn trong Coin Master ngay nhé.

Cách chạy vòng quay qua Zalo cũng tương tự như trên Facebook. Đầu tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite, sau đó kết bạn bằng link Facebook mà nhóm Admin Zalo gửi cho nhóm và chờ duyệt.

Sau đó vào game Coin Master, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải => Mời Kết bạn => Mời Facebook => mời bạn bè mà bạn đã được chấp nhận kết bạn và chờ quay (có thể hủy kết bạn) sau khi mời trò chơi.

Lượt quay nhận được khi mời bạn không nhiều nhưng nếu chịu khó chấp nhận kết bạn trên nhóm Zalo hay Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 2.000 – 3.000 lượt quay là điều dễ dàng.

Bạn cũng nên tìm các nhóm Zalo khác để chạy vòng quay miễn phí để chạy vòng quay. Tránh chạy theo nhóm để tránh quá tải cho quản trị viên của Zalo. Khi có liên kết đến nhóm quay Zalo khác, admin sẽ dán liên kết vào đây để bạn có thể tham gia và chạy quay vòng qua nhóm Zalo.

Cách nhận các Free Spin của Coin Master thông qua ứng dụng tiền thưởng

Nếu bạn gặp sự cố với trang Levvvel ở trên, hãy truy cập App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm theo từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo đường link trong ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận tiền thưởng theo link này. các ứng dụng giống hệt nhau.

Ví dụ, ở đây tôi sử dụng ứng dụng Spin & Coin để nhận tiền thưởng. Đầu tiên, khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu miễn phí, sau đó chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng với số lần quay bạn có thể lấy ví dụ bên dưới là 50 Vòng quay và 100M Xu (50 vòng quay và 100 triệu vàng). Chờ một lát để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn Đổi.

Đến giao diện nhận thưởng, chọn Thu thập ngay và bấm Mở Master Coin. Vào game bạn sẽ được thưởng ngay lập tức.

Với các liên kết Thu thập lớn, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 vòng quay, bạn cần lấy chúng ngay vì đây là những liên kết có giới hạn người nhận. Nếu bạn không nhanh tay nhận thì khi click vào sẽ nhận được thông báo link đã hết hạn sử dụng, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này.

Cách “hack” vòng quay Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây cũng là cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận được các vòng quay Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập thẻ và nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, hầu hết là các vòng quay. Ngoài ra còn có nhiều thú cưng hơn và nếu ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú cưng.

Để mở khóa bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên cấp cho ngôi nhà của mình. Sau đó, bạn có thể mở khóa bộ sưu tập và mở rương bằng thẻ trong bộ sưu tập đó.

Để lấy được những lá bài còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần lên Facebook và tham gia các hội nhóm hoặc vào Fanpage của các hội nhóm quay hay chuyên buôn bài theo link mà mình đã đăng ở trên và kêu cứu “vào bờ” . Sẽ có những game thủ hảo tâm giúp đỡ số thẻ bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ của mình.

Ngoài các nhóm, fan page Facebook, bạn cũng có thể vào các nhóm Zalo để nhận chia bài từ các game thủ khác. Bạn có thể nhận được 5 thẻ một ngày, nhưng nếu bạn thay đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi nhiều hơn.

Những biểu tượng trong vòng quay Spin

Khi bấm vào nút Spin, các bạn sẽ thấy vòng quay có 3 cột, với nhiều icon trên đó. Trong đó:

Túi tiền xu vàng

The Bag of Coin: tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác yêu cầu phải 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Túi xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô cũng đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.

Chiếc búa tấn công

The Hammer: với vẻ ngoài rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản Khách – Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ Sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit

Icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng.

Khi ở địa phận Coin Master của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó thì chỉ được đào trộm có 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm đi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.

Khiên phòng thủ – The Shield

Giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên tối đa tích lũy được là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác, và khi chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không bị trừ ngôi sao.

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, và Khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt “đào trộm” từ Heo đạo tặc.

Viên năng lượng – Capsule

Khi quay ra đủ 3 ô Capsule thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cách nhận thêm lượt Free Spin trong Coin Master của chúng tôi. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công và có nhiều lượt spin để chơi game được tốt hơn.