Tổng hợp List Reblox Code Blox Fruits Wiki mới nhất 2022

Bình luận và Share Reblox Code Blox Fruits Wiki mới nhất 2022, kèm cách nhập là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Game Là Dễ. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Trong bài viết này mình xin chia sẻ code Blox Fruits mới nhất 2022, kèm cách nhập code trên Reblox Games.

Blox Fruit còn gọi là Blox Piece là một trong những trò chơi rất hấp dẫn giới trẻ trên nền tảng Reblox Games, bởi nhà phát hành luôn có những động thái chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, người chơi sẽ được nhận những phần quà cực kỳ thú vị dưới hình thức là mã code Blox Fruits. Nếu bạn đang tìm kiếm những phần quà này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gamelade.info nhé, cùng với đó bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện cách nhập và nhận code Blox Fruits chi tiết nhất. Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé.

code-blox-fruits

Giới thiệu game Blox Fruits

Blox Fruits (Blox Piece) là một tựa game mobile hấp dẫn trên Reblox Games (đây là hệ thống lưu trữ game mobile mà mọi người có thể đăng nhập vào để chơi và thỏa sức sáng tạo các mini game) đã được nhiều game thủ yêu thích. Khi vào game, người chơi cần phải đi tìm kiếm trái Blox ở dưới các gốc cây trong Old World hoặc New World nhưng hãy hi vọng bạn là người may mắn tìm được, bởi số lượng trái cây sẽ hiển thị một cách ngẫu nhiên.

Ngoài ra, người chơi có thể bỏ tiền Beli trong game hoặc tiền Cash trên Reblox để mua những loại trái cây cần thiết. Trong cửa hàng game thì giá của mỗi loại trái cây sẽ tùy theo cấp độ nhân vật, nếu nói trái Blox đắt nhất thì Dragon là cái tên xứng danh với giá 3.5 triệu Beli, nó thuộc họ Zoan.

Tác dụng của những loại trái cây sẽ giúp cho nhân vật tăng thêm sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu, nhưng người chơi cần lưu ý một điều là khi ăn trái Blox sẽ bị tai hại nếu rơi xuống biển (nó giống như trong truyện vậy, người ăn trái ác quỷ sẽ không biết bơi). Nhưng trong game lại có những biến tấu hấp dẫn hơn, nếu nhân vật Người Cá thì có thể sẽ không bị ảnh hưởng khi rơi xuống nước. Ngoài ra, trong game sẽ có một loại trái cây đặt biệt thuộc hệ Logia vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp cho nhân vật miễn nhiễm với các đòn tấn công của Boss hoặc người chơi khi cấp độ cao hơn họ.

Nói chung là game sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị, một hành trình tìm kiếm những trái Blox đầy bí ẩn trong một thê giới rộng lớn của trò chơi. Một điều hấp dẫn mà game thủ thích đó là những mã code Blox Fruits do nhà phát hành đưa ra, chúng sẽ giúp người chơi nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn như tiền Beli, điểm kinh nghiêm (XP), nhận 1 lần reset chỉ số game và nhiều phần quà khác nưa đang chơ đón bạn.

Ngay bay giờ hãy lướt xuống để nhận những mã code mới nhất do Gamelade.info tổng hợp nhé.

Danh sách code Blox Fruits mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code game Blox Fruits thì hãy lướt xuống ngay bên dưới nhé, mình sẽ liệt kê thành hai phần đó là mã code từ nhà phát hành đã được mình cập nhật thường xuyên trên Wiki và nhiều nguồn khác nhau. Thứ hai đó là những mã code cũ giúp các bạn nhập vào game và nếu may mắn thì có thẻ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Mã code Blox Fruits mới cập nhật

Những mã code game dưới đây các bạn hãy nhập vào game để nhận thưởng càng sớm càng tốt bởi chúng luôn có thời hạn nhất định, cho nên bạn nào nhanh tay thì sẽ có cơ hội nhận thưởng thôi.

Tình trạng

Mã code

Phần thưởng

 

Còn hạn

 

 

UPD16

 

 

20 phút tăng gấp đôi EXP

 

 

Còn hạn

 

 

1MLIKES_RESET

 

 

Đặt lại thống kê

 

 

Còn hạn

 

 

2BILLION

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Cònhạn

 

 

THIRDSEA

 

 

Stat Reset

 

 

Còn hạn

 

 

UPD15

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Còn hạn

 

 

FUDD10

 

 

1$

 

 

Cònhạn

 

 

BIGNEWS

 

 

an in-game title

 

 

Còn hạn

 

 

THEGREATACE

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Còn hạn

 

 

SUB2GAMERROBOT_EXP1

 

 

x2 kinh nghiệm trong 30 phút

 

 

Còn hạn

 

 

SUB2GAMERROBOT_RESET1

 

 

Một lần reset chỉ số game miễn phí

 

 

Còn hạn

 

 

FUDD10

 

 

$1

 

 

Còn hạn

 

 

BIGNEWS

 

 

an in-game title

 

 

Còn hạn

 

 

THEGREATACE

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Còn hạn

 

 

Sub2OfficialNoobie

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Còn hạn

 

 

SUB2NOOBMASTER123

 

 

x2 kinh nghiệm trong 15 phút

 

 

Cònhạn

 

 

SUB2UNCLEKIZARU

 

 

Một lần reset chỉ số miễn phí

 

 

Còn hạn

 

 

Sub2Daigrock

 

 

x2 kinh nghiệm trong 15 phút

 

 

Còn hạn

 

 

Axiore

 

 

x2 kinh nghiệm trong 20 phút

 

 

Cònhạn

 

 

STRAWHATMAINE

 

 

x2 kinh nghiệm trong 15 phút

 

 

Còn hạn

 

 

TantaiGaming

 

 

x2 kinh nghiệm trong 15 phút

 

Lưu ý: Bạn hãy thường xuyên theo dõi trang để cập nhật những mã code mới nhất từ nhà phát hành game nhé.

Mã code Blox Fruits cũ

Dưới đây là danh sách mã code game One Piece Millennium 3 cũ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng để nhập vào game và thử vận may, hãy nhập lần lượt từ trên xuống tránh bỏ sót nhé.

  • 1MLIKES_RESET – Nhận một lần reset chỉ số game miễn phí
  • 2BILLION – Nhận nhân đôi điểm kinh nghiệm (2x EXP) trong 20 phút
  • THIRDSEA – Một lần reset chỉ số game miễn phí
  • UPD15 – Nhận nhân đôi điểm kinh nghiệm (2x EXP) trong 20 phút
  • UPD14 – Nhận điểm kinh nghiệm (XP)
  • ShutDownFix2 – Nhận 2x điểm kinh nghiệm
  • 1BILLION – Nhận nhân đôi điểm kinh nghiệm (2x EXP) trong 1 giờ.
  • XMASEXP – Nhận 2x điểm kinh nghiệm
  • XMASRESET – Nhận một lần reset chỉ số game miễn phí
  • UPDATE11 – Nhận nhân đôi điểm kinh nghiệm (2x EXP) trong 1/2 giờ.
  • POINTSRESET – Một lần reset chỉ số game miễn phí
  • CONTROL: Nhận nhân đôi điểm kinh nghiệm (2x EXP) trong 15 phút.

Cách nhập code Blox Fruits chi tiết

Cũng như bao tựa game mobile khác trên Reblox, để nhập code Blox Fruits nhận thưởng thì bạn sẽ phải đăng nhập vào hệ thống Reblox Games, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và chọn game Blox Fruit.

Bước 2: Click chọn logo hình con chim đang bay màu xanh nằm ở góc trái màn hình.

Bước 3: Tiến hành nhập mã Code vào rồi nhấn mũi tên màu xanh (bạn nào chơi trên máy tính thì có thể sẽ hiển thị nút Enter hoặc khác).

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Try, nếu mã hợp lệ thì hệ thống sẽ hiện thông báo SUCCESS! (thành công).

Lưu ý: Trường hợp mã code đã hết hạn thì bạn hãy thử nhập những mã code khác hoặc bạn nhập sai thì hệ thống sẽ báo lỗi thì lúc đó bạn hãy kiểm tra lại xem những mã mà bạn nhập có sai chính tả hay không nhé.

Cách nhận code Blox Fruits miễn phí

Làm thế nào để nhận mã code game Blox Fruits mới nhất? Để biết câu trả lời thì mời các bạn tham khảo ngay bên dưới.

Nhận code từ trang chính thức Wiki Blox Fruits

Trang web Wiki chính thức game Blox Fruits sẽ thường xuyên cập nhật các mã code Blox Fruits mới nhất giúp cho các game thủ dễ dàng tìm kiếm và nhận các mã code mới, bạn có thể truy cập trang web đó tại đây.

Nhận code từ nhóm cộng đồng Roblox

Bạn hãy truy cập tại đây để tham gia nhóm cộng đồng Reblox Games để có cơ hội nhận những mã code và các phần thưởng hấp dẫn nhất nhé.

Ngoài hai cách nhận mã trên thì bạn có thể tự tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, Discord…, hãy theo dõi các trang này để có cơ hội nhận nhiều mã code cũng như những thông tin bổ ích về phiên bản Blox Fruits mới nhất nhé.

Cách chơi Blox Fruits hiệu quả

Ban đầu vào game thì bạn cần phải biết cách tìm kiếm và sử dụng trái Blox và rèn luyện để trở thành một người chơi mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cần phải chiến đấu để chống lại quái trong game và những người chơi khác, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ đánh boss để nhận phần thưởng và tìm ra các kho bấu bí ẩn.

Nếu là người mới chơi thì ban đầu từ Level 1 đến 10 tốt nhất đi fam quái ở map Private Marine. Khi nào lên level 10 thì hãy sang đảo khỉ để đánh Monkey và sau khi đạt cấp 15 bạn hãy tiến đánh Goliza. Khi nào bạn đạt cấp độ 20 thì có thể vào chơi chế độ PvP đẻ chơi cùng với những người chơi khác.

Hãy lưu ý rằng cấp độ khác nhau sẽ nhận được tiền thưởng khác nhau, cho nên hãy cố gắng mà cày cấp độ thật nhanh để có nhiều phần thưởng và những ưu thế khác nhé, ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên theo dõi bài viết này để nhận những mã code Blox Fruits mới giúp nhận nhiều phần quà hấp dẫn và có thể trải nghiệm game thêm phần thú vị.

Một số câu hỏi thường gặp

Mã code Blox Fruits là gì và thường phát hành lúc nào?

Đây là một mã quà tặng miễn phí từ nhà phát hành game nhằm tri ân khách hàng, người nhận mã có thể nhập vào game Blox Fruits để nhận các phần thưởng hấp dẫn như tăng XP, Reset lại chỉ số và nhiều phần quà khác nữa. Thông thường những mã này sẽ được phát hành khi trò chơi cập nhật phiên bản mới hoặc vào những dịp lễ kỷ niệm và các ngày lễ trong năm. Nếu muốn tìm kiếm mã mới thì hãy thường xuyên theo dõi vào viết này nhé.

Mã code Blox Fruits phiên bản cũ có thể đổi trong bản mới không?

Bạn không thể làm điều này, bởi chỉ có thể đổi mã code game Blox Fruits theo đúng từng phiên bản cập nhật.

Lời kết:

Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ danh sách code Blox Fruits cập nhật 2022, kèm cách nhập và nhận mã code mới nhất.Nếu trong quá trình tham tác gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy để lại nhận xét bên dưới và mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!