Tổng hợp Code Blox Fruit (Blox Piece) mới nhất tháng 6/2022

Chia sẻ về list Code Blox Fruit (Blox Piece) mới nhất hiện nay và Cách nhập code Blox Fruit là chủ đề trong bài viết hôm nay của Gamelade.info. Có thể bạn chưa biết Blox Fruit – Blox Piece hiện đang là một tựa game rất thú vị và hấp dẫn, bên cạnh đó game luôn tặng những phần quà thú vị để hấp dẫn rất nhiều game thủ tham gia. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập và nhận Blox Fruit với bộ code mới nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

code-blox-fruit

Danh sách Bộ code Blox Fruit mới nhất

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 12/06/2022. Click vào code Roblox để xem thêm và cập nhật các mã code của nhiều mode chơi trong Roblox nhé.

Bạn phải nhập chính xác mã code bao gồm chữ in hoa, chữ thường và dấu chấm than.

Tình trạng Mã code Quà
Mới EXP_5B 2x EXP Boost
Mới RESET_5B Refund point
Mới kittgaming 2x EXP Boost
Mới Sub2Fer999 2x EXP Boost
Mới Enyu_is_Pro 2x EXP Boost
Mới Magicbus 2x EXP Boost
Mới JCWK 2x EXP Boost
Mới Starcodeheo 2x EXP Boost
Hết hạn Bluxxy A Boost
Hết hạn fudd10_v2 2 Beli
Còn sử dụng được 3BVISITS 30 Minutes of 2x EXP
Còn sử dụng được UPD16 20 phút tăng gấp đôi EXP
Hết hạn 1MLIKES_RESET Đặt lại thống kê
Hết hạn 2BILLION x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Hết hạn THIRDSEA Stat Reset
Hết hạn UPD15 x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được FUDD10 1$
Còn sử dụng được BIGNEWS an in-game title
Còn sử dụng được THEGREATACE x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được SUB2GAMERROBOT_EXP1 x2 kinh nghiệm trong 30 phút
Còn sử dụng được SUB2GAMERROBOT_RESET1 Một lần reset chỉ số miễn phí
Còn sử dụng được FUDD10 $1
Còn sử dụng được BIGNEWS an in-game title
Còn sử dụng được THEGREATACE x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được Sub2OfficialNoobie x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được SUB2NOOBMASTER123 x2 kinh nghiệm trong 15 phút
Còn sử dụng được SUB2UNCLEKIZARU Một lần reset chỉ số miễn phí
Còn sử dụng được Sub2Daigrock x2 kinh nghiệm trong 15 phút
Còn sử dụng được Axiore x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được STRAWHATMAINE x2 kinh nghiệm trong 15 phút
Còn sử dụng được TantaiGaming x2 kinh nghiệm trong 15 phút

Hướng dẫn Cách nhập code Blox Piece chi tiết

Bước 1: Mở game Roblox, và chọn Blox Fruit.

code-blox-fruit-1

Mở game Roblox, và chọn Blox Fruit

Bước 2: Chọn logo màu xanh bên góc trái màn hình.

Chọn logo màu xanh bên góc trái

Bước 3: Nhập code sau đó nhấn mũi tên xanh trên bàn phím để tiếp tục.

Nhập code sau đó nhấn mũi tên xanh

Bước 4: Nhấn Try để hoàn thành, mã code hợp lệ sẽ hiện chữ Success.

Nhấn Try để hoàn thành

Trên đây là bài viết tổng hợp bộ code Blox fruit mới nhất và hướng dẫn cách nhập, nhận quà từ giftcode. Hãy cùng nhập những mã code này để nhận những món quà hấp dẫn nào. Chúc các bạn thành công!

Làm thế nào để nhận được nhiều Code Blox Fruit?

Nếu bạn muốn có nhiều Code Blox Fruit, bạn có thể tham gia máy chủ Blox Fruits trên Discord. Bên trong cộng đồng này, nhà phát hành sẽ thường xuyên chia sẻ mã, cung cấp hỗ trợ và tương tác với người hâm mộ trò chơi. Nếu bạn sử dụng Twitter, bạn cũng có thể theo dõi tài khoản BloxFruits chính thức.

Với Code Blox Fruit, thì bạn có thể nhận được tiền thưởng cũng như khả năng gia tăng kinh nghiệm nhanh chóng trong tựa game này. Điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thêm nhiều nguồn lực để chinh phục các vùng biển rộng lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhanh chóng nhập các Code Blox Fruit vì chúng luôn có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu mã không còn hoạt động trong game, bạn hãy thông báo cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nhé.

Game Blox Fruit là gì?

Blox Fruits là tựa game được phát triển cách đây hơn 3 năm của Nhà phát triển Game Roblox. Tên chính thức ban đầu của Blox Fruits có tên là Blox Piece, cái tên Blox Piece này được tạo ra dựa trên chính nguồn gốc của game khi lấy cảm hứng tựa nội dung của bộ truyện tranh anime Nhật Bản One Piece – Vua Hải Tặc. Dưới đây sẽ là một số thông tin về tựa game Blox Fruits – Roblox và lý do nó được yêu thích.

Blox Fruits – Blox Piece với nguồn cảm hứng của One Piece – Vua Hải Tặc với nội dung game là người chơi sẽ hóa thân thành những kiếm sĩ dũng mãnh trên con thuyền lớn vượt đại dương, đối diện với những kẻ thù, khó khăn để đi tìm những kho báu bí ẩn. Kho báu Trái cây sẽ xuất hiện ở các bản đồ, cứ hai 20 phút sẽ xuất hiện.

Trong Blox Fruits – Roblox người chơi có thể sử dụng Kiếm hoặc trái cây “ác quỷ” để chiến đầu và luyện tập để trở thành người mạnh nhất. Bởi sự phát triển của hệ thống Trái cây – vũ khí và được lựa yêu thích mà đó là lý game được đổi tên từ Blox Piece (theo nội dung game) sang Blox Fruits (Với hình ảnh vũ khí trái cây và báu vật trái cây ngập tràn trong game).

Danh sách Trái cây ác quỷ có trong Blox Fruits

Các loại trái cây ác quỷ Blox Fruits – Roblox: Bomb (Bom), Spike (Mũi nhọn), Chop (Chặt), Spring (Làm nổ), Smoke (Khói), Flame (Lửa), Ice (Băng), Sand (Cát), Dark (Bóng tối), Light (Ánh sáng), Magma (Cao su), Rubber (Rào chắn), Quake (Dung nham), Human Buddha (Động đất), Barrier String (Chuỗi rào cản), Bird Phoenix (Phượng Hoàng), Rumble (Sấm sét), Paw (Mong Vuốt), Gravity (Trọng lực), Dough (Bột), and Control (Kiểm soát).

Ứng với vũ khí trái cây sẽ là một chiêu thức và kỹ năng khác ra ra gây ra ra sát thương

Người chơi có thể mua những loại vũ khí này bằng Robux – R$ tại Blox Fruits Dealer – Đại lý trái cây. Trái cây ác quỷ sẽ được làm mới tại Đại lý trái cây 4 giờ mỗi lần.

Blox Fruits – Roblox được yêu thích tại Việt Nam, bởi chính nội dung dựa theo anime One Piece – Vua Hải Tặc dài hơn 900 tập (vẫn còn phát triển) được yêu thích tại Việt Nam cả ở dạng truyện tranh và hoạt hình.

Ngoài ra game còn được đa dạng các vũ khí, cập nhật liên tục phát triển theo nội dung truyện One Piece mang lại thú vị trải nghiệm cho người chơi. Hiện tại sau 3 năm phát triển game đã có 10 bản cập nhật (tương đối nhiều so với câc game anime khác của Roblox) và đang ở cấp cao nhất sau bản cập nhật 10 là cấp 1250.